Báo Thái Lan: “AFC nghiêm khắc trừng phạt HLV Park Hang Seo”

Như đã biết, HLV Park Hang Seo vừa bị AFC cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu vì có hành vi không phù hợp với trọng tài trong trận đấu với Indonesia ở SEA Games 30. Bên cạnh đó, ông thầy người Hàn Quốc còn bị phạt 5000 USD.

Báo Thái Lan: “AFC nghiêm khắc trừng phạt HLV Park Hang Seo” - 1

Tờ Siam Sport cho rằng AFC đã đưa ra hình phạt nghiêm khắc với HLV Park Hang Seo

Bình luận về án phạt này, tờ Siam Sport cho rằng AFC đã nghiêm khắc trừng phạt HLV Park Hang Seo. Tờ báo này viết: “Liên đoàn bóng đá châu Á đã có hình phạt nghiêm khắc với HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo đã có những ngôn từ không phù hợp khi phàn nàn về quyết định của trọng tài trong trận đấu với Indonesia ở SEA Games 30. Ở trận đấu ấy, ông cũng đã phải nhận chiếc thẻ đỏ.

Liên đoàn bóng đá châu Á cho rằng hành vi của HLV Park Hang Seo là không phù hợp. Nó vi phạm quy tắc về kỷ luật và đạo đức. Do đó, HLV người Hàn Quốc đã bị cấm chỉ đạo 4 trận và nộp phạt 5000 USD.

Do đây không phải là giải đấu chính thức của FIFA lẫn AFC nên án phạt của HLV Park Hang Seo chỉ áp dụng ở các trận đấu giao hữu. Ông vẫn được cầm quân ở vòng loại World Cup 2022 như bình thường.

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào giai đoạn cam go ở vòng loại World Cup 2022. Trong đó, vào ngày 31/3, họ sẽ phải hành quân tới sân Bukit Jalil của Malaysia. Dù đang đứng đầu bảng nhưng nhiệm vụ của đội tuyển Việt Nam không hề dễ dàng”.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3010 *