Các bước làm 1 TVC doanh nghiệp

Người hâm mộ các nhà làm phim - Trang web khoáng sản về Làm phim và công nghệ giải thích cụ thể ở đây về các bước tạo nên một Quảng cáo truyền hình tốt. Chúng tôi đã bao gồm một pdf chế tạo TVC đi kèm content này. Bạn có thể download miễn phí.

Kết quả hình ảnh cho how to make tvc ad

Nếu bạn làm việc trong quảng cáo hoặc làm phim để quảng cáo, bạn hiểu rõ tầm cần thiết của việc có tài năng sản đoạn clip trong kho vũ khí quảng bá kỹ thuật số của bạn. Xét cho cùng, đoạn clip tạo nên nhiều lượt chia sẻ hơn 1200% đối với văn bản và hình ảnh đc kết hợp. Nhưng điều cần thiết là phải đc thông báo không hề thiếu về các bước khác biệt để tạo nên các đoạn clip có brand name hiệu quả cũng như các người mà bạn cũng có thể giải quyết trong các bước này.

Giải thích đầy đủ từng bước để tạo phim TVC xem tại https://connectmedia.vn/

Dưới đây là các người chủ chốt mà bạn rất có thể sẽ chạm mặt trong các bước chế tạo phim tự giới thiệu doanh nghiệp:

Nhà chế tạo - Trừ khi có 1 chuyên viên đáp ứng người tiêu dùng tận tâm, Nhà chế tạo là điểm liên lạc duy nhất giữa bạn và c.ty sản xuất. Tất cả thông báo liên lạc của bạn sẽ diễn ra thông qua người này ngay từ khi ban đầu dự án cho đến khi sàng lọc đoạn clip sau cùng và đôi lúc xa hơn. Nhà chế tạo có trọng trách thuê ê-kíp sản xuất, chọn đạo diễn, xin giấy phép địa điểm, lên lịch, phân vai diễn viên và cung cấp cho bạn thông báo cập nhật liên tục về tiến trình của dự án.

Giám đốc - Bộ não phát minh đằng sau dự án. Tầm nhìn của anh ấy / cô ấy đc phản ánh trong đoạn clip cuối cùng. Do đó, điều bắt buộc là bọn họ hiểu nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp cũng như ngôn ngữ mà brand name của bạn có nhu cầu nói. Chưa kể, anh ấy / cô ấy là kẻ kể chuyện bậc thầy, rất cần phải thành thạo với kỹ xảo điện ảnh. Kiểm tra showreel của bọn họ để xem bọn họ có bộ kĩ năng cần thiết không.

Nhà quay phim - Họ là các chuyên gia ống kính quyết định sử dụng máy ảnh, setup ánh sáng cho mỗi lần chụp cũng như quyết định phối cảnh mà từ đó rất cần phải chụp. Một nhà quay phim giỏi có thể để cho đoạn clip phim kinh phí thấp thậm chí trông giống như kiệt tác.

Copywriter - Họ là các bậc thầy về làm tvc quảng cáo của doanh nghiệp vào các cảnh quay kết hợp với nhau để chia thành các cảnh hợp nhất với nhau để chia thành câu chuyện của video. Hãy nhớ rằng, đoạn clip là một trong những phương tiện trực quan, do đó, một copywriter giỏi sẽ luôn nhấn mạnh vào việc hiển thị nó hơn là chỉ nói nó.

Biên tập viên - Họ đi vào bức tranh sau khi chụp hoàn thành ghép các bức ảnh thô lại với nhau để đưa câu chuyện vào cuộc sống. Thông thường bạn sẽ không deals trực tiếp với các biên tập viên dù rằng bọn họ đóng tầm quan trọng rất cần thiết trong các việc đưa câu chuyện về đoạn clip của doanh nghiệp vào cuộc sống.

MVO / FVO - Các nghệ sĩ lồng tiếng cho nam hoặc giọng nữ nói cho đoạn clip quảng bá bằng giọng nói. Chọn chúng 1 cách khôn ngoan để để cho quảng cáo phim doanh nghiệp sự thật hiệu quả.

(Một số dòng sản phẩm nhu cầu sự bình tĩnh của giọng nữ dường như các dòng sản phẩm khác cần giọng nam gay gắt để khuấy động khán giả)

Bây giờ bạn đã biết các người liên quan đến dự án đoạn clip của bạn, hãy lưu ý đến các bước để tạo một đoạn clip hiệu quả cho c.ty của bạn.

Mỗi chế tạo đoạn clip của cty - không nhận ra mô hình của chính nó - bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Tóm tắt

Trước khi những người làm  tvc giới thiệu doanh nghiệp cho bạn , họ sẽ mong đợi một buổi họp ngắn từ bạn. Những câu hỏi nổi bật mà họ sẽ hỏi:

  • Đối tượng kim chỉ nam của doanh nghiệp là ai?

  • Mục tiêu lam phim quang cao cơ bản là gì?

  • Bộ phim của c.ty sẽ đc công chiếu chỗ nào - triển lãm, phương tiện media xã hội, khách hàng, truyền hình?

  • Thời lượng của đoạn clip mà bạn đang coi là bao nhiêu?

  • Những kiểu phim nào bạn thích - hành động trực tiếp, hoạt hình, infographics?

  • Ngân sách của doanh nghiệp là bao nhiêu?

Hãy cố gắng chi tiết dường như replay chúng. Kiểm tra chéo xem kim chỉ nam quảng bá của doanh nghiệp đã đc c.ty chế tạo phim hiểu rõ chưa. Và don mài quá tham lam khi định nghĩa đối tượng người dùng của bạn. Video nhắm kim chỉ nam đối tượng người dùng nhỏ hơn có xu hướng có ROI cao hơn. Ngoài ra, luôn luôn đặt ra một dấu hiệu về số tiền bạn chuẩn bị chi cho dự án. Không có điểm nào trong bạn nghĩ London và nhà chế tạo rỉ tai Tokyo.

Dựa bên trên kinh nghiệm của bọn họ về các gì chuyển động giỏi nhất, c.ty chế tạo có thể đề nghị bạn thực hiện hành động trực tiếp hoặc hoạt hình hoặc kết hợp cả hai, liên quan đến các diễn viên đc trả tiền hoặc quay tại các địa điểm thực.

Mẹo: Đồ họa thông báo có thể đc sử dụng nhiều bởi các c.ty để trình bày dòng sản phẩm / dịch vụ của họ. Nhưng bọn họ ít có bản lĩnh hấp dẫn khán giả của bạn. Có bao nhiêu infographics bạn đã thấy đi virus?

Kết quả của bước này là một trong những ghi chú khái niệm chi tiết cùng theo với ngân sách và thời gian đc c.ty chế tạo trình bày cho bạn. Tài liệu này sẽ cung cấp một ý nghĩ đó hài hòa về đẳng cấp và sang trọng đoạn clip của công ty. Khi nghi ngờ, hãy nhu cầu đoạn clip tham khảo các đẳng cấp và sang trọng tương tự. Đôi khi, c.ty chế tạo có thể cung cấp các kiểu phim sửa chữa thay thế để giải quyết kim chỉ nam quảng bá của bạn. Đồng ý về phong cách, ngân sách và thời gian và setup các pha bóng.

Bước 2: Tiền sản xuất

Đây là giai đoạn lập kế hoạch, trong đó một kịch bản dự thảo đc chuẩn bị nội dung TVC quảng cáo và sau đó đc hoàn thiện, địa điểm do đoàn làm phim thực hiện, bảng phân cảnh đc rút ra, cho phép nếu có được, ngày quay đc cố định.

Sau đó, một lịch trình chế tạo đc cải tiến và phát triển là một trong những kế hoạch làm việc chi tiết bao gồm lịch trình, danh sách bắn và địa điểm.

Nếu có chân dài / diễn viên đc chọn, nhà chế tạo cung cấp cho bạn băng thử giọng. Luôn luôn đăng nhập vào tài năng.

Bước 3: Sản xuất video

Kế hoạch đc tạo nên trong giai đoạn trước đc đưa vào chuyển động trong giai đoạn làm video quảng cáo. Quay phim c.ty đc thực hiện hằng ngày theo ca (9 giờ) tại các địa điểm đc cung cấp bởi người tiêu dùng như công sở & xí nghiệp sản xuất sản xuất. Nếu kịch bản đòi hỏi một chỗ đứng chuyên biệt như 1 ngôi nhà hoặc một nhà bếp, một studio phù hợp đc thuê và bổ trợ với sự giúp sức của các nhà thiết kế.

Một buổi quay phim c.ty có ngân sách trung bình bao gồm một đội ngũ ít nhất 10 người bao gồm các người bọn ông nhẹ, nghệ sĩ trang điểm, điều hành máy ảnh, đạo diễn, nhà chế tạo đường dây, v.v. Quay đoạn clip là một trong những các bước chậm rì rì vì mỗi cảnh quay cần đc thắp sáng đúng cách. Có ít nhiều chuyển động của dòng thiết bị sau mỗi cảnh quay và do đó, điều bắt buộc là đoàn làm phim phải đc phân bổ đủ thời gian để chụp đc bức ảnh đẹp nhất có thể.

Bước 4: Sản xuất bài

Giai đoạn sau cùng trong các việc tạo đoạn clip công ty, Hậu kỳ chế tạo bao gồm biên tập các cảnh quay đc ghi lại, tạo đồ họa và hoạt hình, sáng tác nhạc, lồng tiếng qua giọng nói nếu đc nhu cầu và biên tập màu sắc. Quá trình lặp lại này dẫn đến hiệu quả trung gian khác biệt ‘cắt của bộ phim truyện - từ cắt thô đến cắt sau cùng - đc chia sẻ với người tiêu dùng để bình luận và sửa đổi cho đến khi bộ phim truyện sau cùng đc tạo.

Nhà chế tạo có thể cung cấp bộ phim truyện c.ty sau cùng ở các định dạng khác biệt để xem bên trên các phương tiện media khác biệt như đã quyết định trong giai đoạn tiền sản xuất. mp4 là định dạng phổ quát cho đoạn clip bên trên các thiết bị. Bạn cũng có thể cần một phiên bản ERICapp nén có thể chóng vánh đc lan truyền trong toàn tổ chức.

Hướng dẫn này chưa đầy đủ (hãy xem thêm tại https://connectmedia.vn/) nhưng sẽ đóng tầm quan trọng là điểm khởi đầu để các nhà làm chủ quảng cáo thông thái hiểu đc các gì đằng sau trong quả đât hào nhoáng của quay tvc quảng cáo.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3112 *