Cách sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ bạn nên biết

Phòng ngủ là phòng rất cá nhân, và cách bạn sắp xếp đồ đạc sẽ phụ thuộc vào cách bạn sử dụng phòng. Một số quy tắc chung nên được tuân theo, điều quan trọng cần lưu ý là sắp xếp nội thất phòng ngủ để không gian và chức năng được tối đa hóa mà không làm mất đi phong cách và thiết kế.

Chọn một vị trí cho giường của bạn

Bộ chăn ga Gấm Hoàng Gia - HG13

Thông thường, giường chiếm phần lớn nhất diện tích đồ nội thất phòng ngủ và nên được đặt đầu tiên khi xem xét bố trí phòng ngủ của bạn. Để có cảm giác thư giãn nhất, hãy đặt giường sao cho bàn chân gần với ô cửa hơn đầu giường. Trong phòng ngủ lớn, đặt giường ở một góc có cửa sổ cho một cái nhìn ấn tượng và lãng mạn. Trong phòng ngủ vừa và nhỏ, đặt nó vào bức tường đối diện với cửa, với đầu giường chạm vào tường. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nằm xung quanh giường. 

Chiếc giường của bạn cần được trang bị thêm chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp giá rẻ để tạo nên sự tiện lợi và ấm cúng.

Cân bằng nội thất phòng ngủ

Cách tốt nhất để cân bằng nội thất phòng ngủ của bạn là bằng cách đặt một món đồ nội thất tiện ích đối diện giường. Bạn có thể là một tủ quần áo dài, bàn trang điểm, hoặc thậm chí là một chiếc giá sách. Trong một phòng ngủ nhỏ hơn, hãy thử tiết kiệm không gian mở của bạn và để bức tường đối diện với giường là những món đồ trang trí đẹp mắt.

Chọn một nơi cho tủ quần áo của bạn

Một tủ quần áo thiết kế đẹp mắt luôn được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ, hãy cân nhắc việc đặt tủ quần áo với vị trí phù hợp, hoặc có thể không đặt nếu không cần thiết.

Sắp xếp đồ đạc của bạn để sử dụng tối ưu

Hãy suy nghĩ về cách bạn sử dụng phòng ngủ của bạn nhiều nhất. Ví dụ, nếu bạn đang xem TV từ giường, bạn sẽ cần sắp xếp giường để đối diện với tivi. Nếu bạn đọc sách trên giường, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có một chiếc đèn trên đầu giường hoặc bên cạnh giường. Nếu phòng ngủ của bạn chủ yếu phục vụ cho việc thay đồ, hãy đảm bảo rằng tủ quần áo và phòng ngủ bạn không quá xa nhau, và có thể thêm một chiếc ghế, để bạn có thể ngồi để đi giày.

Hãy xem xét bố trí và chức năng của phòng ngủ của bạn. Hãy chú ý rằng không nên sắp xếp quá nhiều đồ đạc trong cùng một căn phòng để tránh chật trội. Một sai lầm phổ biến là đặt giường của bạn bên dưới cửa sổ, vì hơi nóng và lạnh từ cửa sổ có thể gây khó ngủ. Liên hệ với công ty sản xuất chăn ga cao cấp Giấc Ngủ Êm Ái để được tư vấn chi tiết. 

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8848 *