Nathan Lee đi diễn giữa dịch corona

TP HCMCa sĩ Nathan Lee hạnh phúc được khán giả chào đón nồng nhiệt trong show diễn mở màn năm Canh Tý.

Nathan Lee vắng mặt trên sân khấu ca nhạc gần 2 năm qua để tập trung kinh doanh bất động sản và đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Anh vừa tái xuất trong chương trình Lễ hội TP HCM hội nhập và phát triển.

Nathan Lee vắng mặt trên sân khấu thời gian qua để tập trung kinh doanh bất động sản và đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Anh vừa tái xuất tại Lễ hội TP HCM hội nhập và phát triển.

Nathan Lee diện vest lịch lãm khoe giọng hát trầm ấm, nội lực. Giờ kinh tế vững vàng nên tôi hoạt động nghệ thuật khá thoải mái, không chịu bất cứ áp lực nào. Tôi đi hát chủ yếu cho đỡ nhớ sân khấu và để đáp lại tình cảm, sự yêu mến của các fan, Nathan Lee nói.

Nathan Lee diện vest lịch lãm khoe giọng hát trầm ấm, nội lực. 'Giờ kinh tế vững vàng nên tôi hoạt động nghệ thuật thoải mái, không chịu bất cứ áp lực nào. Tôi đi hát chủ yếu cho đỡ nhớ sân khấu và để đáp lại tình cảm, sự yêu mến của các fan', Nathan Lee nói.

Chương trình có nam ca sĩ tham gia được đầu tư hoành tráng. Tiết mục của anh có hàng chục vũ công, nghệ sĩ múa minh hoạ.

Chương trình nam ca sĩ tham gia được đầu tư hoành tráng. Tiết mục của anh có hàng chục vũ công, nghệ sĩ múa minh hoạ.

Nathan Lee bất ngờ khi đông đảo khán giả vẫn đến xem và cổ vũ cho anh trong tình hình dịch viêm phổi do virus corona đang lan rộng.

Nathan Lee bất ngờ khi đông đảo khán giả vẫn đến xem và cổ vũ cho anh trong tình hình dịch viêm phổi do virus corona đang lan rộng.

Nathan Lee trong vòng vây người hâm mộ, chủ yếu là các bạn trẻ.

Nathan Lee trong vòng vây người hâm mộ, chủ yếu là các bạn trẻ.

Anh được fan chạy theo thấm mồ hôi, quạt mát sau show diễn.

Anh được fan chạy theo thấm mồ hôi, quạt mát và chăm sóc kỹ lưỡng.

Nathan Lee có hai show trong một buổi tối. Sau chương trình Lễ hội TP HCM hội nhập và phát triển, anh vội di chuyển tới điểm hát tiếp theo tại phòng trà.

Nathan Lee có hai show trong một buổi tối. Sau chương trình Lễ hội TP HCM hội nhập và phát triển, anh vội di chuyển tới điểm hát tiếp theo là phòng trà.

Chàng ca sĩ bụi bặm với quần jeans rách gối. Anh thể hiện hàng loạt ca khúc như Xinh, Say, MDD...

Chàng ca sĩ bụi bặm với quần jeans rách gối. Anh thể hiện hàng loạt ca khúc như 'Xinh', 'Say', 'MDD'...

[Caption Nam ca sĩ rất háo hức với những sản phẩm âm nhạc cùng nhiều dự án lớn trong năm 2020. Chuẩn bị phát hành album tiếng Pháp đầu tiên tại cả 2 thị trường châu Âu và châu Á, Nathan Lee vẫn tất bật chạy nhiều show trong một đêm.    Sau show diễn này Nathan Lee cũng tạm ngưng nhận show diễn đến khi đại dịch virua corana có dấu hiệu tan biến. Anh cũng khuyên nên ở nhà, hạn chế ra đường và nên mua thực phẩm dự trễ sẵn trong nhà để bảo vệ bản thân.

Ngoài đời Nathan Lee hay ăn mặc đơn giản, thoải mái. Anh tiết lộ năm nay sẽ phát hành album tiếng Pháp. Sau hai show mở màn năm Canh Tý, Nathan Lee tạm ngưng đi diễn để phòng tránh virus corona.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6334 *