Người đẹp Việt đại diện Thụy Điển thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Vicky Trần sinh ra ở Việt Nam nhưng hiện sinh sống tại Thụy Điển và đại diện đất nước vùng Bắc Âu dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tề 2020.

Vicky Trần - Hoa hậu Chuyển giới Thụy Điển 2020
 
 
 
 
 
Vicky Trần - Hoa hậu Chuyển giới Thụy Điển 2020

Phần giới thiệu bản thân của Vicky Trần

Vicky Trần được lựa chọn đại diện Thụy Điển thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020, diễn ra vào cuối tháng 2 tại Thái Lan.

Vicky Trần được lựa chọn đại diện Thụy Điển thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, diễn ra vào cuối tháng 2 tại Thái Lan. Cô cao 1,72 m, số đo 87-60-92.

Nhan sắc Thụy Điển gốc Việt thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 1

Vicky sinh ra tại Việt Nam trong một gia đình nghèo khó. Từ nhỏ, cô nhận thấy bản thân hoàn toàn khác biệt so với các bạn trai đồng trang lứa nhưng phải cố gắng sống trong vỏ bọc cô đơn, khác biệt. Mọi thứ dần thay đổi khi cô có cơ hội sang Thụy Điển sinh sống, làm việc để hoàn thiện việc chuyển giới.

Nhan sắc Thụy Điển gốc Việt thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 2

Trở về Việt Nam năm 2018, Vicky Trần theo học tại trung tâm đào tạo người mẫu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và được chú ý khi casting cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Nhan sắc Thụy Điển gốc Việt thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 3

Đến với cuộc thi, Vicky muốn mang đến câu chuyện của chính mình, từ một cậu bé nghèo bị kỳ thị giới tính trở thành một cô gái bản lĩnh, không ngừng nỗ lực để được công nhận và sống hạnh phúc.

Nhan sắc Thụy Điển gốc Việt thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 4

Người đẹp bày tỏ quyết tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần chinh chiến quốc tế này. Cô nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Võ Hoàng Yến về rèn luyện catwalk.

Nhan sắc Thụy Điển gốc Việt thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 5

Vẻ gợi cảm của Vicky trong trang phục áo tắm.

Nhan sắc Thụy Điển gốc Việt thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 6

Tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, ngoài Vicky còn có đại diện Việt Nam là Bùi Đình Hoài Sa. 'Tôi cảm thấy thú vị khi có hai ứng viên gốc Việt cùng tham gia cuộc thi. Hy vọng chúng tôi sẽ mang đến màu sắc khác biệt và đạt được thành tích tốt nhất', Vicky bày tỏ.

Nhan sắc Thụy Điển gốc Việt thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - 7

Miss International Queen lần thứ 15 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/2. Chung kết diễn ra vào tối 7/3 tại Pattaya, Thái Lan. Đương kim hoa hậu là Jazell Barbie Royale - một vũ công thoát y đến từ Mỹ.

Năm 2018, Hương Giang trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên giành vương miện. Năm 2019, Đỗ Nhật Hà vào top 6 chung cuộc.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2932 *