Quyết thắng Thái Lan, Indonesia sớm công bố danh sách tập trung

Hôm qua, HLV Shin Tae Yong đã công bố danh sách triệu tập 34 cầu thủ Indonesia để chuẩn bị cho hai trận đấu với Thái Lan và UAE ở vòng loại World Cup 2022.

Quyết thắng Thái Lan, Indonesia sớm công bố danh sách tập trung - 1

HLV Shin Tae Yong công bố danh sách tập trung gồm 34 cầu thủ Indonesia

Đáng chú ý, trong bảng danh sách này, HLV người Hàn Quốc đã triệu tập tới 12 cầu thủ chưa từng khoác áo đội tuyển Indonesia trong quá khứ. Bốn người trong số đó là trụ cột của đội U20 Indonesia sẽ tham dự vòng chung kết U20 thế giới vào năm sau.

Bên cạnh đó, ông còn loại cầu thủ nhập tịch Beto Goncalves, người đã sắp bước sang tuôi 40. Thay vào đó, trong đợt tập trung này, ông chỉ triệu tập đúng 1 cầu thủ nhập tịch là tiền đạo Ilija Spasojevic.

Thay vào đó, HLV Shin Tae Yong muốn dành nhiều đất cho những tuyển thủ quốc gia Indonesia cũng như những cầu thủ trẻ. Đợt tập trung sắp tới sẽ là cơ hội để ông có thể nhìn nhận rõ hơn về tài năng của các cầu thủ bản địa.

Theo kế hoạch, đội tuyển Indonesia sẽ bắt đầu chuyến tập huấn của mình tại Jakarta từ ngày 13 đến ngày 23/2. Sau đó đến ngày 26/3, họ sẽ có chuyến làm khách trên sân của Thái Lan ở vòng loại World Cup, trước khi đón tiếp UAE trên sân nhà vào ngày 31/3.

Mặc dù đội tuyển Indonesia đã không còn cơ hội đi tiếp sau 5 trận thua liên tiếp nhưng HLV Shin Tae Yong đang rất muốn tạo ra dấu ấn trên băng ghế huấn luyện. Do đó, ông đang rất quyết tâm giành chiến thắng.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3282 *