Vợ Hoài Lâm làm mẹ hai con ở tuổi 23

Cựu hot girl Bảo Ngọc kết hôn với ca sĩ Hoài Lâm khi vừa đôi mươi và lần lượt sinh hai con gái, bé Gà và bé Cún.

Cuối tháng 12/2019, Bảo Ngọc đón sinh nhật tuổi 23. 

Cuối tháng 12/2019, Bảo Ngọc đón sinh nhật tuổi 23. Kể từ khi kết hôn, cuộc sống của cô gắn liền với gia đình, bên ông xã và hai con gái.

[Caption]x

Bé Gà và Cún sàn sàn tuổi nhau, thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ. Bảo Ngọc được nhận xét trông như chị của con gái vì trẻ trung dù trải qua hai lần sinh nở.

[Caption]x

Vợ ca sĩ Hoài Lâm thỉnh thoảng cảm thấy mệt mỏi và thất vọng vì những điều không may liên tiếp xảy đến. Nhưng nhờ có các con, cô như được tiếp thêm sức mạnh. 'Nếu không có hai con, mẹ chẳng bao giờ vượt qua được những điều như thế', cô viết.

[Caption]x

Cô luôn cố gắng chăm sóc Gà và Cún, mang đến bé tuổi thơ nhiều niềm vui, được sống hồn nhiên và trải nghiệm những điều trước đây cô chưa có cơ hội. 

[Caption]x

Bảo Ngọc luôn rạng rỡ trong những bức ảnh chụp cùng con gái. Cô nhiều lần nói lời cảm ơn hai con vì các bé đã mang đến những điều thú vị. 

[Caption]x

Giống như các 'mẹ bỉm sữa' khác, bà xã ca sĩ Hoài Lâm 'nghiện con'. Cô không để lỡ khoảnh khắc nào khi con ăn, ngủ, vui chơi rồi thích thú chia sẻ lên mạng xã hội.

[Caption]x

Trong mắt mẹ, Gà và Cún tinh nghịch, thường bày trò chọc phá nhau nên thỉnh thoảng muốn... bán bớt một đứa. Mỗi ngày hai nhóc tỳ lại có thêm trò mới khiến Bảo Ngọc 'trở tay không kịp'.

[Caption]x

Ba mẹ con thường ăn mặc đồng điệu những dịp lễ, Tết hay dự đám cưới.

[Caption]x

Và nhiệt tình tạo dáng trước ống kính của bố Hoài Lâm.

[Caption]x

Bảo Ngọc yêu Hoài Lâm từ năm 2011. Trước khi công khai chuyện tình cảm vào giữa năm 2019, cô luôn né tránh nhắc về anh trước truyền thông. 

[Caption]x

Tháng 7/2019, Hoài Lâm bất ngờ tái xuất sau thời gian ở ẩn. Anh xác nhận đăng ký kết hôn với Bảo Ngọc và trở thành bố của hai con gái. Kể từ đó, cựu hot girl cũng cởi mở hơn khi thoải mái chia sẻ hình ảnh về chồng, con lên mạng xã hội.

Vân Anh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1408 *