Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận 2023 – Hòa Phát

Bàn học thông minh Igrow

Igrow là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng bàn, bàn học thông minh dành cho bé. Hãng cũng đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao bền bỉ cùng với mức giá cạnh tranh.

Sản phẩm bàn học thông minh chống gù của hãng ngoài những thiết kế với nhiều màu sắc còn hỗ trợ để điều chỉnh độ cao và độ nghiêng phù hợp nhất. Đồng thời sản phẩm cũng được thiết kế đi kèm với các tính năng và phụ kiện như kệ sách, ngăn bàn, móc treo,… giúp bé có thể bố trí đồ dùng khoa học, giữ cho góc học tập luôn được gọn gàng.

Tiêu chí chọn mua bàn học thông minh là gì?

Một chiếc bàn thông minh phù hợp là chiếc bàn đúng với nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây chính là một số tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua bàn học chống gù lưng thông minh:

  • Thiết kế: Bàn học thông minh nên chọn những chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao, độ nghiêng và độ sâu, phù hợp dáng ngồi để thoải mái và đúng tư thế.
  • Thương hiệu: Chọn bàn học thông minh từ những thương hiệu uy tín, đáng tin cậy sẽ giúp người dùng yên tâm về chất lượng hơn về chất lượng sản phẩm.
  • Màu sắc: Chiếc bàn có màu sắc hài hòa, đúng sở thích sẽ giúp cho không gian trở nên đẹp mắt và tạo niềm vui, sự hứng thú học hơn cho bé.
  • Kích thước: Có rất nhiều loại bàn học thông minh với kích thước khác nhau. Bố mẹ cần quan sát diện tích không gian đặt bàn và chọn chiếc bàn có kích thước phù hợp nhất, đảm bảo thẩm mỹ lẫn độ thông thoáng.
  • Chất liệu: Những chất liệu bền bỉ, chắc chắn sẽ đảm bảo về chất lượng và giúp người dùng sử dụng được lâu hơn.
  • Tính năng: Bàn học được phối hợp với nhiều tính năng hiện đại sẽ giúp hỗ trợ cho việc học tập được tốt hơn. Người dùng cũng có thể chọn bàn gấp gọn hoặc bàn đa năng để tiết kiệm diện tích.
  • Giá cả: Giá thành sản phẩm luôn là yếu tố cần được xem xét kỹ lưỡng. Chiếc bàn phù hợp nhất là chiếc bàn đảm bảo cả yếu tố công năng vừa phù hợp với vốn đầu tư hiện có.

Giá bàn học cho bé chống gù bao nhiêu tiền?

Giá của bàn học chống gù thông minh cho bé phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là chất liệu, thương hiệu, thiết kế, tính năng,… Nhưng chắc chắn rằng sẽ không có chiếc bàn thông minh nào có mức giá quá rẻ.

Trung bình, giá bán của các sản phẩm bàn học thông minh dao động từ khoảng 1 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng. Những chiếc bàn đến từ các thương hiệu cao cấp hơn còn có mức giá trên 10 triệu đồng. Vậy nên trước khi mua, bố mẹ cần tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng sản phẩm để chọn chiếc đảm bảo đầy đủ các tiêu chí và phù hợp với ngân sách nhất.

Mua bàn học thông minh chống gù chính hãng. giá tốt tại Hòa Phát

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo và chọn mua cho bé một chiếc bàn thông minh chống gù lưng phù hợp thì hãy đến với Hòa Phát ngay nhé. Tại đây luôn có những mặt hàng và đa dạng các sản phẩm bàn thông minh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội sở hữu chiếc bàn học thông minh chống gù chính hãng với giá phù hợp nhất. Hãy cùng bé đến hệ thống bán hàng Hòa Phát gần nhất để trải nghiệm sản phẩm, đồng thời mua hàng với mức trợ giá lãi suất 0% và chế độ bảo hành tốt nhất nhé.